Máy sục Ozone làm cho sạch thực phẩm, phòng chống thực phẩm bẩn và bảo kê sức khỏe đã ko còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Nhưng bản chất cơ chế làm việc, hiệu quả của cách thức này ra sao thì chẳng hề người nào cũng nắm được. Do vậy, để biết được thông tin về máy khử khuẩn thực phẩm Xixa với tốt hay không, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây
1- Máy sục ozone với tác dụng gì khi rửa rau củ
giả dụ chỉ đơn giản phân phối Ozone vào môi trường nước ngâm rau củ thì sẽ chẳng thể cái bỏ 100% vi sinh vật gây hại bám trên kẽ lá. Cho nên, việc phối hợp với cơ chế sục thông minh giúp khí Ozone dễ dàng len lách đến từng kẽ lá, đồng thời đánh bay vi sinh vật có hại đang trú ẩn trên phiến lá, kẽ lá. Sau khi sục đẩy ra khỏi rau củ quả thì đầy đủ chất độc và vi sinh vật sở hữu hại sẽ được khử sạch bởi Ozone. Theo nghiên cứu thì chỉ khoảng 3 phút ngâm trong môi trường sục khí Ozone tất cả những vi khuẩn, vi rút và hóa chất độc hại có trong nước sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
bên cạnh đó để máy sục ozone phát huy hết những công dụng trên thì chúng ta cần phải sử dụng đúng bí quyết. Việc sử dụng sai bí quyết máy ozone sở hữu thể gây hại cho sức khỏe của chính người sử dụng.
Xem chi tiết thông tin về máy rửa hoa quả mini Xixa tại website Xixa
2- Máy sục ozone với thấp không?
Đứng trước nguy cơ thực phẩm bẩn và mất an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện giờ thì việc bằng máy sục Ozone trong sinh hoạt hàng ngày là rất thiết yếu, nhất là trong sơ chế - chế biến thực phẩm. Tại các nước vững mạnh Ozone đã được ứng dụng mạnh mẽ vào cuộc sống giúp làm cho sạch môi trường sống, nước sinh hoạt, thực phẩm. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì khái niệm áp dụng Ozone vào sinh hoạt còn hơi mới mẻ. Nhưng ví như nắm bắt rõ nguyên lý và biết phương pháp dùng đúng thì vô cùng hiệu quả. Bằng máy sục Ozone hiệu quả phải tuân thủ 03 nguyên tắc:
- Nồng độ và thời gian: sở hữu mỗi cái thực phẩm cần tương ứng có nồng độ Ozone và thời gian sục khác nhau.
Xem thêm thông tin về có nên dùng máy sục ozone tại website Xixa
- phương tiện sử dụng: Chỉ sử dụng vật đựng bằng inox, nhựa, thủy tinh trong thời kỳ sục Ozone khiến cho sạch thực phẩm. Bởi thau chậu, xoong nồi bằng sắt, đồng, nhôm gặp khí Ozone sẽ bị oxy hóa mạnh mẽ, dễ hư hỏng.
- Tuyệt đối không ngửi trực tiếp: Khả năng oxy hóa mạnh mẽ của Ozone với thể gây hại cho đường hô hấp của con người.
Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại website https://xixa.com/